Nước uống văn phòng
» Sesentir
» Aquafina
» Lavie
» Evian
» Vĩnh hảo
» Wami
» I-on Life
» Vikoda
Máy nước nóng-lạnh
» Aquarius
» Sukara
» CNC
» Aquapower
» Alaska
Sản phẩm hỗ trợ
» Chân kệ
» Bình sứ
» Vòi pakistan
Khuyến mãi
Hệ thống giao dịch
 
 
Tìm kiếm
 
 

HOÀNG TRẦN – CHÚNG TÔI LÀ AI?
Hoàng Trần là doanh nghiệp hoạt động từ năm 2005, một trong những nhà phân phối, đại lý nước uống đầu tiên áp dụng ISO 9001: 2008 vào hoạt động kinh doanh. Có thể gọi Hoàng Trần là một thị trường nước uống thu nhỏ có chất lượng.

Hoàng Trần cung cấp nước uống. Trên 10 thương hiệu nổi tiếng có mặt tại thị trường Việt Nam: se Sentir, Aquafina, Lavie, Joy, Vĩnh hảo…và một số thương hiệu được nhập khẩu từ nước ngoài: Evian, Perrier…

Hoàng Trần cung cấp máy làm nước nóng lạnh. Các thương hiệu từ Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam: Sukara, CNC, Aquapower…và dịch vụ bảo hành – bảo trì đáp ứng nhu cầu cao nhất cho khách hàng sử dụng nước uống.

Hoàng Trần là nhà phân phối - đại lý nước uống hàng đầu tại thị trường Tp.HCM

HOÀNG TRẦN – MỤC TIÊU

Không chỉ dừng lại là nhà phân phối – đại lý nước uống hàng đầu tại thị trường Tp.HCM. Mục tiêu của Hoàng Trần là sẻ trở thành đơn vị kinh doanh nước uống hàng đầu Việt Nam và có đẳng cấp Quốc Tế.

HOÀNG TRẦN – SỨ MỆNH

Hoàng Trần mang lại cho khách hàng chất lượng nước uống và dịch vụ tốt nhất. Giúp khách hàng tự tin và thuận tiện hơn trong công việc và cuộc sống.

Hoàng Trần mang lại cho cán bộ, công nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và phát triển.

Hoàng Trần mang lại cho xã hội những đóng góp tích cực và giá trị hữu ích.

HOÀNG TRẦN - KHÁCH HÀNG

Hoàng Trần đã phục vụ hàng trăm lượt hội chợ, sự kiện. Trên 7.000 khách hàng, trong đó trên 4.000 doanh nghiệp - tổ chức tại Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương đã và đang sử dụng dịch vụ.

HOÀNG TRẦN - ĐỐI TÁC & HỢP TÁC PHÁT TRIỂN

Công ty: Lavie, Vĩnh Hảo, Pepsi, Coca cola, Đảnh Thạh, Sasco (Việt Nam Airline), Anh Tuấn, Danone..